Thursday, 22/10/2020 - 04:19|

Bế giảng năm học 2019- 2020

Sáng ngày 13/7/2020 vừa qua, trường THCS Nguyễn Trãi đã  tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019 - 2020, buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các thầy cô giáo Ban giám hiệu, các thầy cô trong Hội đồng sư phạm và hơn 300 em học sinh nhà trường.

Nhằm tổng kết những thành tích của thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi  đã đạt được trong năm học vừa qua, cũng như đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Tiên Phước, sáng 13/7/2020, trườngTHCS Nguyễn Trãi  tổ chức “Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020”.

Buổi lễ có sự hiện diện của các thầy cô trong BGH, các thầy cô giáo trong HĐSP và hơn 300 em học sinh nhà trường. Năm học vừa qua là một năm học gặp nhiều khó khăn đối với thầy và trò THCS Nguyễn Trãi. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài mà năm học vừa qua là năm học mà lần đầu tiên trong lịch sử, học sinh được nghỉ Tết kéo dài đến hơn 3 tháng. Điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường đã nỗ lực hết mình và đem lại hiệu quả cao trong mọi hoạt động. Với những công việc đã hoàn thành trong năm học 2019 – 2020, để ghi nhận những thành tích đó, tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay, góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Chúc các em tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, chúc nhà trường tiếp tục thắng lợi trong năm học mới!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Text below

Năm 2020 : 1.824