Friday, 25/06/2021 - 05:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2020 - 2021

Chiều  ngày 18 tháng 01 năm 2021, trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2020 – 2021. Dự khai mạc có Ban Giám hiệu, các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh. Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức hằng năm theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tiên Phước nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để học sinh tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập, rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường, noi gương Bác Hồ vĩ đại. Hội khỏe Phù Đổng còn giúp các em nâng cao ý thức, tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động cũng như trong học tập, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng học sinh có tố chất, năng khiếu thi đấu đạt thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên, xây dựng kế hoạch tập luyện tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Trần Hoa Linh - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Chạy, nhảy cao, nhảy xa, cờ vua, cầu lông, đá cầu, võ cổ truyền…. với nội dung thi đấu, các vận động viên được tuyển chọn từ 09 lớp tham gia thi đấu trên tinh thần đoàn kết, hợp tác, thân ái, trong sáng và cao thượng.

Ngay sau khi khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên . Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường .

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội khỏe phù đổng năm học 2020 - 2021

Text below

Text below

Text below

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 139
Năm 2021 : 1.017