Thursday, 22/10/2020 - 05:10|

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 08/10/2020, trường THCS Nguyễn Trãi  long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 08/10/2020, trường THCS Nguyễn Trãi  long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 – 2021, về dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tiên Châu, các đ/c lãnh đạo TT HĐND – UBND xã Tiên Châu, các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội đã đến dự hội nghị. Về phía nhà Trường, Thầy giáo Trần Hoa Linh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trương Văn Lùng phó Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường, Hội phụ huynh học sinh đã về dự hội nghị.

Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Trần Hoa Linh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị. Thầy giáo Trương Văn Lùng phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã nêu năm học qua Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong tất cả các hoạt động, bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân hạn chế đó để có biện pháp khắc phục hiệu quả. Tại Hội nghị, các đồng chí cũng được nghe phần tham luận đầy tâm huyết và trách nhiệm của các thành viên tham dự. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các bản tham luận đã đóng góp xây dựng hoàn thiện Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công chức viên chức trong năm học 2020 - 2021.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Lãnh đạo xã đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã, đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học 2019 - 2020, đặc biệt là công tác Đảm bảo chất lượng giáo dục và khắc phục khó khăn  để hoàn thành tốt công tác giáo dục. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị cần tiếp tục, duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Nguyễn Trãi năm học 2020 – 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.

Text below

Năm 2020 : 1.824