Thursday, 22/10/2020 - 04:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi

Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh

Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh

     Thực hiện chỉ đạo của BGH trường THCS Nguyễn Trãi về việc tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh, sau một thời gian chuẩn bị, ngày 07/11/ 2019 Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh trường THCS Nguyễn Trãi  (Nguyen trai English Club opening ceremony) chính thức được thành lập và ra mắt buổi đầu tiên.

Content

Content

Ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 6 thành viên  do thầy giáo Nguyễn Văn Hòa làm Chủ nhiệm CLB, cùng với 42 thành viên được kết nạp.

Câu lạc bộ sinh hoạt mỗi tháng 1 lần có quy chế hoạt động rõ ràng với mục đích:

  - Làm cho các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh, có nhận thức và hiểu biết thêm về nền văn hóa, các kiến thức phổ thông liên quan đến Việt Nam và giúp các em có cơ hội thực hành, trau dồi hơn nữa các kĩ năng giao tiếp trong Tiếng Anh, giao lưu với các thầy cô giáo người nước ngoài.

  - Hiểu rõ tầm quan trọng của bộ môn Tiếng Anh trong tình hình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

  - Phát huy tính tích cực, sáng tạo trong học tập.

  - Tạo không khí học tập ngoại ngữ nhanh chóng, thoải mái cho học sinh.Tăng cường khả năng hội nhập, nâng cao tính tự tin mạnh dạn khi giao tiếp tiếng Anh với mọi người.

  - Tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, vui chơi và trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm trong cuộc sống hằng ngày và ứng dụng vào môi trường làm việc trong tương lai.

Tại buổi lễ ra mắt CLB được đón thầy Trương Văn Lùng, Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự và trao quyết định thành lập CLB.

Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh trường THCS Nguyễn Trãi đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các giáo viên và học sinh toàn trường.

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 161
Năm 2020 : 1.824